Thiết kế Nhà thờ Giáo xứ Tân Thông- H. Củ Chi, TP. HCM

5/5 - (2 bình chọn)

Thiết kế Nhà thờ

  • Ki tô giáo: Trong đạo này còn được chia làm 3 nhánh: Công giáo Roma, Tin lành và Anh giáo
  • Do thái giáo: Thờ thiên chúa Yahweb
  • Hồi giáo: Thờ chúa Allah

Ba tôn giáo có khởi nguồn chung từ Abraham (người cha của các dân tộc) theo cách gọi của người theo Thiên Chúa giáo và đều là “độc thần giáo”

Tại Việt Nam thiên chúa giáo được bắt nguồn từ Công giáo Roma vì công giáo Roma này được du nhập sớm nhất vào Việt Nam. Nhưng tất cả các đạo trên đều thờ chung các vị thần linh trên trời và du nhập vào miền nam Việt Nam trước tiên. Hiện nay, các đạo giáo đã trở nên phát triển hơn hầu như các bạn đi đến đâu cũng có thể gặp được các nhà thờ Thiên Chúa giáo. Xét về bản chất thì có rất nhiều đạo được truyền bá vào Việt Nam và thờ các vị có công trong công cuộc khai sáng nền văn minh của thế giới, như Nho giáo thì có khổng tử, trên quốc tử giám có thờ là Khổng tử cái này nếu bạn nào học triệt học sẽ hiểu nhiều hơn.

Hình 1: Phối cảnh mặt tiền của công trình

Có lẽ bàn đến vấn đề đạo giáo này quá nhiều cũng không tốt mà bài viết này chủ yếu đi vào vấn đề thiết kế của nhà thờ Thiên Chúa giáo mà thôi. Từ bản vẽ này các bạn có thể tham khảo và thấy được sự cầu kỳ của kiến trúc này, kiến trúc này được bắt nguồn từ các nơi xuất xứ của Đạo giáo thôi. Kiến trúc của nhà thờ thiên chúa cũng khác rất nhiều với kiến trúc của nhà thờ họ về tính quy mô cũng như về kiểu kiến trúc.

Mới đây, chúng tôi vừa bàn giao Bản vẽ Thiết kế Công trình Nhà thờ Tân Thông cho người đại diện của nhà thờ (là LM Nguyễn Phát Tài- chức vụ: Chánh Xứ), và đã được rất nhiều lời khen từ họ, vậy xin mời bạn đọc chiêm ngưỡng vẻ đẹp của công trình qua một số hình ảnh 3d mà bên Kim Trọng Phát đã thiết kế.

 

THIẾT KẾ NHÀ THỜ TÂN THÔNG- CỦ CHI, TPHCM

  • Chủ đầu tư: Nhà Thờ Tân Thông
  • Người đại diện: LM……….Hình 2: Mặt bên của công trình
  • chức vụ: Chánh Xứ
  • Địa điểm xây dựng : Xã Tân Tiến, H.Củ Chi, TP.HCM
  • ĐVTK: Công Ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Kim Trọng Phát

– Mời quý khách tham khảo thêm : Dịch Vụ Xin Phép Xây Dựng Tại Bình Dương.

_____________

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIM TRỌNG PHÁT
Văn Phòng Giao Dịch: 23 Lê Thị Trung, Phường Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương.Hotline: 09.77.44.32.32  – Kinh doanh: 0908 005 622 – Kinh doanh 2: 0274 651 2361
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *