Điện Năng Lượng Mặt Trời

5/5 - (1 bình chọn)

Cuộc sống ngày nay tràn ngập trong công nghệ hiện đại nhân tạo. Con người đang ngày càng hướng đến những công nghệ thiết bị với nhiên liệu từ thiên nhiên. Năng lượng mặt trời, bức xạ ánh sáng và nhiệt từ Mặt trời, đã được khai thác bởi con người bằng cách sử dụng một loạt các công nghệ. Động cơ nhiệt và pin quang điện là nguồn phát điện chính của điện mặt trời. Trong toàn bộ bức xạ và ánh sáng mặt trời. Chỉ có thể sử dụng một phần có sẵn rất nhỏ của năng lượng mặt trời. Và một trong các ứng dụng năng lượng mặt trời là làm mát và sưởi ấm. Điện năng lượng mặt trời đang là nguồn điện từ thiên nhiên. Đứng trong danh sách được  lựa chọn nhiều của các quốc gia.

Với nhiều ứng dụng đa dạng, hữu ích. Không những được sử dụng trong sinh hoạt gia đình. Mà còn có thể sử dụng điện năng lượng mặt trời vào nhiều hoạt động khác của hoạt động đời sống. Công ty Kim Trọng Phát Engry sẵn sàng sát cánh bên bạn trong lĩnh vực này với bản giấy phép xây dựng kinh doanh. 

Sơ đồ cấu tạo và nguyên lý hoạt động

Sơ đồ cấu tạo điện năng lượng mặt trời

Hệ thống Điện năng lượng mặt trời  gồm 4 thành phần chính:

+ Hệ thống pin năng lượng mặt trời hay còn gọi là pin quang điện. Hấp thụ ánh nắng và chuyển thành dòng điện. Thu nhận và chuyển hóa năng lượng mặt trời thành điện năng là nhiệm vụ của các tấm pin. Tiếp đó chuyển thành DC và cung cấp cho Inverter.

+ Inverter (Bộ hòa lưới) chuyển đổi nguồn điện: Chuyển đổi nguồn điện một chiều (DC) của pin mặt trời. Thành dòng  điện xoay chiều (AC). Cùng tần số, cùng pha và điện áp (220v).

+ Hệ thống sạc năng lượng mặt trời:  Đảm bảo sạc năng lượng từ pin mặt trời sang hệ thống ắc quy là nhiệm vụ của hệ thống này.  Để pin được hoạt động tốt nhất và tăng tuổi thọ thì trong quá trình sạc vừa đủ. Không quá ít để bình chưa đủ mà cũng không quá lâu khiến bình quá tải.

+ Hệ thông ắc quy: Công dụng của bình ắc quy là lưu trữ nguồn điện. Đề phòng trường hợp hệ thống điện năng lượng mặt trời bị ngắt hoạt động hay điện lưới bị mất.

 

Nguyên lý hoạt động

Hệ thống pin năng lượng mặt trời khi được lắp đặt.  Là những nơi có thể đón được nhiều ánh nắng nhất như mái nhà, vách tường. Tấm pin năng lượng sẽ hấp thụ ánh nắng mặt trời hoặc quang năng xung quanh. Sau đó biến đổi thành dòng điện một chiều để cung cấp cho Inverter. Hệ thống Inverter hoạt động kích dòng điện một chiều thành dòng điện xoay chiều. Khi dòng điện xoay chiều đạt công suất 220V hoặc 380V. Lúc này công suất điện mặt trời cùng công suất và tần số với mức điện lưới thông thường. Tiếp đó, ắc quy được sạc đầy nhờ hệ thống sạc phòng khi xảy ra sự cố hoặc mất điện. Hòa vào dòng điện lưới và cung cấp điện.

Ngày nay, Điện năng lượng mặt trời  ngày càng được cải tiến. Thiết kế thêm thiết bị cảm ứng như ngủ đông khi trời tối và hoạt động trở lại vào ban ngày. Hệ thống cảm ứng đủ nắng thì pin sẽ cung cấp điện đủ dùng cho gia đình. Còn ít nắng thì sẽ lấy điện lưới để bù pin vào đảm bảo hệ thống hoạt động bình thường. Hay thiết kế hệ thống giám sát tự động camera từ xa để theo dõi lượng điện năng…

Tác dụng của điện năng lượng mặt trời đối với cuộc sống

Xuất phát từ thiên nhiên nên nguồn Điện năng lượng mặt trời  mang những ưu điểm đặc thù:

+ Tính vô tận, dồi dào: Có ánh sáng có sự sống. Nguồn ánh sáng mặt trời đủ và thừa để cung cấp cho cuộc sống và nhiều thế hệ về sau.

+ Khả năng tái tạo: Cũng giống như tính vô tận của nó, mặt trời có khả năng tự tái tạo. Theo Nasa thì nguồn ánh sáng từ mặt trời sẽ đủ để cung cấp đến 6,5 tỷ năm nữa.

+ Tính sẵn có, tiện lợi: Có ngay bên ngoài môi trường tự nhiên mà , sử dụng free còn không lo bị đánh thuế.

+ Nguồn năng lượng sạch sẽ và an toàn với sinh thái: Tham gia vào  sử dụng và sản xuất điện năng nhưng không thải ra khí quyển các chất độc hại.

+ Dễ dàng sử dụng: Sử dụng trực tiếp như phơi, hong khô, giúp sự sống sinh sôi nảy nở. Hay gián tiếp là áp dụng các công nghệ tạo ra những lợi ích cho con người.

+ Không gây ô nhiễm tiếng ồn: Khác với các công nghệ khoa trương khác. Sản xuất điện năng không gây ảnh hưởng, mất trật tự, ồn ào.

+ Mang lại hiệu quả cao, áp dụng rộng rãi: Dùng điện năng từ năng lượng mặt trời giúp hộ gia đình tiết  kiệm được khoản lớn chi phí tiền điện. Không chỉ các cường quốc Anh ,Mỹ, Pháp.. Mà giờ đây các nước vùng sâu xa như Nam Phi. Nếu việc lắp đặt thiết bị dây nối khó khăn, áp dụng điện năng mặt trời sẽ giúp nước này có nguồn điện sinh hoạt dễ dàng hơn…

Dịch vụ xin giấy phép của công ty Kim Trọng Phát

Từ những lợi ích thiết thực như vậy. Việc lắp đặt một hệ thống Điện năng lượng mặt trời  cho các doanh nghiệp hay hộ gia đình là cần thiết. Công ty Kim Trọng Phát Engry với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh xin giấy phép xây dựng của mình. Sẽ là đối tác đáng tin cậy của quý khách hàng. Hứa hẹn mang đến một dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

Xin giấy phép xây dựng điện năng lượng mặt trời mất bao nhiêu ngày?

Thời gian là vàng là bạc. Thông thường, dịch vụ giấy phép pháp lý luôn tốn khá nhiều thời gian. Dẫn đến phát sinh nhiều chi phí phải trả của chủ doanh nghiệp. Đối với việc xây dựng một hệ thống điện năng lượng mặt trời. Vì là một hệ thống có quy mô nên đòi hỏi tốn nhiều thời gian hơn một chút.  Nhưng đến với Kim Trọng Phát chúng tôi, vấn đề thời gian của bạn sẽ được rút ngắn nhất có thể. Chi phí giờ của bạn phải bỏ ra sẽ rất nhỏ. Thời gian nhận giấy phép xây dựng tại Bình Dương chỉ mất từ 10-15 ngày làm việc. Cùng với đó là một chi phí cực rẻ đến bất ngờ.

Dịch vụ xin giấy phép xây dựng Kim Trọng Phát cần những gì?

  1. Bản vẽ hiện trạng khu đất (nếu có).
  2. Bản vẽ xin phép xây dựng ( xây mới)
  3. Đơn xin cấp phép xây dựng <<tải đơn>>.
  4. Chứng chỉ năng lực hành nghề (nếu có)

Không cầu kì, lắm thủ tục dườm dà. Kim Trọng Phát Engry chúng tôi chỉ đưa ra bốn thủ tục cần thiết nhất của dịch vụ xin giấy phép xây dựng. Bạn chỉ cần có một bản vẽ hiện trạng của khu đất muốn xây dựng. Một bản vé thiết kế xin phép xây dựng. Và chứng chỉ năng lực hành nghề. Vấn đề còn lại là mẫu đơn đã được chúng tôi soạn thảo sẵn. Dịch vụ xin giấy phép xây dựng điện năng lượng mặt trời của quý khách hàng sẽ trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Mọi dịch vụ sẽ được lo hết từ A-Z. Đảm bảo yên tâm  về tính chất pháp lý của một bản giấy phép xây dựng.

Trên thị trường hiện nay, vấn đề xây dựng và thiết  kế ngày càng nhiều. Có hàng loạt các công ty dịch vụ xin giấy phép xây dựng mọc lên như nấm. Nó có thể giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn. Nhưng tuy nhiên cũng vì nhiều quá nên băn khoăn không biết lựa chọn cái nào hợp lý. Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ của Kim Trọng Phát Engry ? Bởi khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích sau.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ xin giấy phép kinh doanh Kim Trọng Phát

Không thể không kể đến là dịch vụ chăm sóc khách hàng của Kim Trọng Phát Engry. Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và có trình độ.  Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu với phương châm ” Mỗi khách hàng là một người bạn”. Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ thân thiện nhất, nhiệt tình nhất. Mọi câu hỏi thắc mắc của quý khách cũng dược được giải  quyết nhanh và chu đáo. Qua các kênh tư vấn trực tuyến, qua điện thoại, nhân viên tư vấn của chúng tôi.

Tiếp đến, với chi phí bảng giá xin giấy phép xây dựng của Kim Trọng Phát Engry rất hợp lý. Đi cùng với nhiều dịch vụ trọn gói ưu đãi đến hấp dẫn. Giúp cho khách hàng có những lựa chọn thoải mái nhất, mà giá cả lại phải chăng.

Giúp cho  khách hàng  tiết kiệm được ba thứ: Tiền bạc, thời gian và công sức. Bởi  chúng tôi luôn đặt ra phương châm : cung cấp dịch vụ uy tín – chất lượng – nhanh chóng – chi phí thấp.

Kết

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, vinh dự được phục vụ hàng nghìn sản phẩm cho khách hàng tại Bình Dương. Kim Trọng Phát Engry chúng tôi tự tin là công ty cung cấp dịch vụ xin giấy phép uy tín ,chất lượng nhất. Ngày nay, để càng cải tiến hơn. Chúng tôi luôn luôn cập nhật xu thế hiện đại. Tân trang thêm các trang thiết bị công nghệ hiện đại. Nhằm mang đếm cho quý khách hàng những dịch vụ sảm phảm ưng ý nhất.

– Mời quý khách tham khảo thêm : Điện năng lượng mặt trời bình dương

Liên Hệ: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIM TRỌNG PHÁT

Văn Phòng Giao Dịch: 23 Lê Thị Trung, Phường Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Email: kimtrongphat@gmail.com

Hotline: 09.77.44.32.32  – Kinh doanh: 0908 005 622 – Kinh doanh 2: 0274 651 2361

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *