Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Bình Dương

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể xem mối là ” Mối nguy hại tiềm ẩn” đối với chúng ta. Chúng tấn công vào cấu trúc ngôi nhà, phá hoại các đồ dùng trang trí nhanh chóng và thầm lặng. Nếu lơ là với chúng trong thời gian dài thì sẽ gây những thất thoát tài sản và tiền của.. Có rất rất ít những dấu hiệu phát hiện mối ăn mà chúng ta có thể nhận biết chúng.

Cách Nhận Biết Có Mối Trong Tường Nhà

Với nhà có kết cấu xây tường bằng gạch ống và xi măng thì rất ít khi có mối. Vì môi trường này không có thức ăn cho chúng tồn tại. Ngươc lại, tường làm bằng gỗ hay ốp gỗ vào tường thì dễ bị mối đục khoét tường. Mối thường đào hầm xuyên qua những thanh gỗ rỗng và tơi xốp khi gặp phải chướng ngại vật. Chúng phải đi vòng ra bên ngoài và xây dựng các đường mui đến kho thức ăn đã định sẵn như hình bên dưới:

dấu hiệu mối đục khoét tường 1

Nhờ vậy mà bằng mắt thường phát hiện ra là nhà ở hay công trình đã bị mối tân công. “Đường hầm” của mối được xây dựng bởi nước bọt của mối, đất cát và dẫn ra ngoài.  Vì thế mà đường hầm dễ tiếp xúc với không khí.

Những đường hầm này thường ẩm ướt và nối liền nhau liên tục, không bị đứt quảng hay bẻ cong. Còn các đường hầm bên trong mà không có mối hoạt động thường khô, dễ bong tróc.

Với tường nhà không có các dấu hiệu như trên thì ta thường dùng búa để kiểm tra tiếng vang ngược lại. Nếu chúng kêu bụp bụp thì như tiếng gõ vào thùng rỗng thì chắc chắn bên trong đã bị mối ăn vào tường chỉ còn lớp vỏ bên ngoài lúc này coi như bị phá hoại kết cấu hoàn toàn.

Các vị trí nào trong nhà bạn thường bị mối tấn công?

Đó thường là các vị trí tiếp giáp giữa vật dụng bằng gỗ và tường nhà. Vi dụ như:  tủ bếp, tử hầm cầu thang, khung bao cửa, tủ giầy, trần thạch cao, tủ âm tường, sàn gỗ, gỗ ốp chân tường, gỗ áp tường, gỗ áp trần, gỗ áp cột trang trí, cầu thang gỗ, gát gỗ, xà cồ gỗ, các trụ gỗ của nhà gỗ xưa.

Cách Diệt Mối Trên Tường Nhà Hiệu Quả

Quý khách có thể tham khảo thêm phương pháp diệt mối của chúng tôi:

1/ Cách thứ nhất: Diệt mối bằng thuốc PMC90 và Hộp nhử mối:

Đặt mồi nhữ mối và thuốc lang truyền, còn gọi là cách diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh.

Thuốc diệt mối bằng mồi nhử

Thuốc diệt mối bằng mồi nhử

  1. Bước 1: Mối có khả năng phát hiện nguồn thức ăn từ xa. Tuy mắt của mối thợ và mối lính bị thoái hoá, song chúng có những tín hiệu hoá học khác nhau như tín hiệu đòi ăn, báo động, phát hiện mồi,.. Do đó, chúng ta có thể dụ mối về hộp nhử mối có tầm chất dẫn dụ và phun thuốc. Lưu ý: Trong quá trình nhử không được dịch chuyển hộp nhử. Không bóc hộp ra xem vì mối có yêu cầu sinh thái ổn định, an toàn đối với thiên địch.
  2. Bước 2: Sau khoản 10-14 ngày sẽ có một lượng mối lớn tập trung vào ăn trong hộp nhữ. Chúng ta phun một lớp thuốc diệt mối PMC 90. Loại thuốc dạng bột không làm mối chết ngay mà khiến chúng mang mầm bệnh. Sau đó, để cho mối rút về tổ lây nhiễm và tiêu diệt toàn bộ tổ mối.
  3. Bước 3: Dùng hóa chất chuyên phòng chống mối như: Thuốc diệt mối genda 25EC, Thuốc diệt mối Lenfos 50EC hoặc Thuốc diệt mối Mapsedan 48EC. Việc này ngăn không cho mối phát sinh tổ mối mới và tiếp tục phá hoại tài sản

2/ Cách thứ 2: Diệt mối bằng thuốc Mythic 240SC:

Thuốc diệt mối tận gốc Mythic 240SC là loại thuốc trừ mối độc đáo vì nó có tác dụng như một loại ” bả sống”, nó hấp dẫn và tiêu diệt mối ngay từ khi bắt đầu ăn bả.
– Cơ chế hoạt động: gây độc khi ăn bả, gây chết chậm.
– Dạng : huyền phù ( SC) 240g a.i/lít
– Thành phần: hoạt chất Chlofenapyr 240g/l
– Qui cách: Đóng chai 1 lít.

Cách sử dụng: Pha theo tỉ lệ 1,2%, phun đều lên vị trí mối đang tập trung ăn phá. Hiệu quả nhất là những đống gỗ có mối tập trung số lượng đông.

3/ Cách thứ 3: Diệt mối bằng thuốc Termize 200SC:

Thuốc diệt mối tận gốc Termize 200SC là thuốc trừ mối chuyên dụng cho các công trình xây dựng như chung cư, trung tâm thương mại, cơ quan, văn phòng, nhà xưởng, kho tàng, đê điều hoặc các vật dụng trong nhà như bàn ghế, tủ giường, đồ dùng bằng gỗ hay mối vườn cây ăn trái, vườn cây công nghiệp…
Termize 200SC là thuốc trừ mối thế hệ mới, ít độc, sử dụng thay thế cho các thuốc trừ mối thế hệ cũ đã bị cấm hoặc hạn chế sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng: 12,5ml/ 10 lít nước, quét hoặc dùng bình phun lên vị trí mối ăn phá đồ gỗ. Cũng có thể phun theo đường đi của mối để mối tiếp xúc.

Tham khảo thêm quy trình làm việc của chúng tôi:

– Đầu tiên bạn gọi số: 09.77.44.32.32 để cho thông tin cũng như tình trạng để kỹ thuật viên tư vấn tận tình.
– Kỹ thuật viên đến nhà bạn khảo sát chi tiết và báo giá.
– Ký kết hợp đồng và tiến hành diệt mối cho bạn.
– Hoàn thành hợp đồng diệt mối tận gốc trong 3 bước tống thơi gian thực hiện là 21 ngày.
– Thanh toán phí dịch vụ và ký kết bảo hành.
Nếu quý khách có thắc mắc về dịch vụ cũng như các cách diệt mối quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất và tận tình nhất.

Tham khảo thêm tại: Diệt mối Bình Dương

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG KIM TRỌNG PHÁT

Văn Phòng Giao Dịch: 23 Lê Thị Trung, Phường Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Email: kimtrongphat@gmail.com

Hotline: 09.77.44.32.32 – Kinh doanh: 0908 005 622 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *